Giới thiệu

Ngày đầu mới thành lập:

Với nguồn lao động nhiều kinh nghiệm, ngay từ những ngày đầu thành lập Supersoft, với phương thức kinh doanh chủ yếu là: Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý tổng thể cho quý doanh nghiệp, tiêu chí của Công ty là : ”Uy tín - Chất lượng – Nhanh Chóng” Từ một nhóm gồm các lập trình viên chuyên nghiệp, chuyên gia công phần mềm cho nước ngoài trong thời gian 8 năm. Chúng tôi thành lập công ty và hoạt động được gần 6 năm. Công ty TNHH phần mềm Siêu Ý Tưởng đã vượt qua mọi khó khăn và thách thức trước ngành CNTT của Việt Nam và thế giới đang đi vào giai đoạn đỉnh cao. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các đơn vị bạn trong ngành CNTT, Công ty TNHH phần mềm Siêu Ý Tưởng đã tự khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đã đạt được những thành tựu đáng kể: (Tham khảo danh sách khách hàng)

Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất và phát triển phần mềm ứng dụng quản lý tổng thể ERP (Enterprise Resources Planning); Tư vấn đầu tư – Tư vấn phân tích - thiết kế - xây dựng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp, giáo dục, y tế,….

Năng Lực thiết bị:

Tuy chỉ thành lập với thời gian trên nhưng điều kiện cơ sở vật chất của công ty đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công việc nghiên cứu các công nghệ mới trong ngành công nghệ thông tin:

Hệ thống máy PC pocket để cho nhân viên nghiên cứu tích hợp vào phần mềm ứng dụng

Hệ thống máy in nhiệt chất lượng, in mã vạch

Hệ thống máy POS dùng công nghệ cảm ứng.

Hệ thống thiết bị mạng không dây (dùng trong công nghiệp)

Hệ thống máy tính xách tay với cấu hình cao.

Hệ thống máy cân vàng điện tử…

Thiết bị nhận dạng sinh học như : nhận dạng dấu vân tay, bàn tay,..

Máy đọc thẻ các loại: thẻ từ, thẻ cảm ứng, mã vạch,…

Nguồn nhân lực:

Giám đốc là người có nhiều kinh nghiệm quản lý tại doanh nghiệp USA, UK. Đã từng tham gia quản lý làm việc tại một số dự án lớn của Tp.HCM, Hà Nội.

Giám đốc kỹ thuật – Hàng Sấm Nang - là người có 15 năm kinh nghiệm quản lý triển khai dự án phần mềm lớn tại doanh nghiệp trong và ngoài nước như: 4 năm làm lập trình viên cho công ty nước ngoài, 5 năm làm việc cho công ty Anh Quốc, 3 năm tại Viện Công Nghệ Viễn Thông Việt Nam, 3 năm làm giám đốc IT cho tổng công ty Cà Phê Trung Nguyên, Tham gia dự án nghiên cứu thực tế hệ thống bán lẻ và phân phối của Tập Đoàn 7-Elenven tại Thái Lan. Từng quản lý mạng thông tin quản lý gồm 5,000 đại lý và nhà phân phối trong nước và các nhà phân phối ở 20 nước có chi nhánh.
Công tác văn phòng là cả một khối lượng công việc rất lớn đòi hỏi mỗi người làm việc phải cố gắng hết sức mình, đa năng, độc lập. 

Với quân số đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề triển khai trực tiếp tại dự án luôn ổn định. Họ là những kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề được tuyển chọn rất kỹ càng, mỗi người đều đảm đương được công việc của nhiều người khác.
Kinh nghiệm:

Được sự tín nhiệm của khách hàng, tuy được thành lập trong một thời gian không quá dài nhưng Công ty TNHH phần mềm Siêu Ý Tưởng, ngay từ ngày đầu thành lập Công ty đã ký hợp đồng với các đơn vị như: Thức ăn gia sức lái Thiêu, Tập đoàn Trung Nguyên – G7mart, VinaFood 1, Intimex, Khu Du Lịch Lạc Cảnh Văn Hóa Đại Nam, Tập Đoàn HimLam, Tập Đoàn Spartron USA, Đường Sắt Việt Nam,….

Trước khi thành lập công ty chúng tôi có hơn 8 năm làm gia công phần mềm cho các công ty trong và ngoài nước. Tiêu biểu là Tập Đoàn SilkRoad System Của Anh Quốc, Một số công ty ở các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Nhật Bản (Công Ty Yamato, Sakura,..)
Supersoft là nhà sáng chế ra hệ thống Supersoft NetERP với hơn 20 phân hệ phần mềm đáp ứng hoạt động kinh doanh lâu dài, khối lượng dữ liệu lớn, nhiều chi nhánh truyền dữ liệu về trung tâm và đặc biệt là kinh doanh đa ngành nghề.Những dự án đã và đang thi công:

1

Tập đoàn Trung Nguyên

2

Đường sắt Sài Gòn

3

Chuỗi bán lẻ G7Mart

4

Chuỗi Resort Plus (Golf, Resort, F&B) của HimLam Golf

5

Công ty Cổ phần Thủy sản Hải Nam

6

Công ty Hoàng Đức

7

Siêu thị Điện máy Khang Nhật

8

Chuỗi Bán lẻ máy tính ISKY: 17 x CH (Miền Nam) + 01 x TT (HCMC)

9

Chuỗi Café Viet Stop

10

Công ty Thức ăn Gia súc Lái Thiêu

11

Chuỗi Siêu Thị Thuận Thành – 3 CN + 1 TT (Huế)

12

Chuỗi Siêu Thị Anh Minh 2 CN + 1 TT (Buôn Mê Thuột)

13

Tổng Công ty Nhựa Rạng Đông

14

Khu Du Lịch Đại Nam

15

Trường cấp I,II,III Chi Lăng

16

Trường CĐ giao thông vận tải

17

Trường Tiểu học Bến Tre

18

Hệ thống Vàng bạc đá quí Mi Hồng: 06 x CH, 01 x TT

19

Chuỗi Siêu thị Gia Lạc

20

Hệ thống Siêu thị Hòa Bình: 02 CN + 01 TT

21

Tập Đoàn Spartron USA

22

Trung Tâm Tích Hợp Dữ Liệu DataSolve USA

23

Chuỗi nhà hàng Tây Hồ: 04 CN + 01 TT

24

Cty Thủy Sản Sakura

25

Chuỗi 08 trường quốc tế APC ( Australia)

26

Chuỗi 03 trường quốc tế Atlanta (Liên doanh Anh Quốc)

27

Chuỗi 05 Chi nhánh + 1 Trung tâm dịch vụ giải trí Nnice – TP.HCM

28

Tổng công ty xuất nhập khẩu Việt Nam – Intimex

29

Tổng công ty lương thực Miền Bắc – Vinafood 1